首页 随笔杂谈 正文

Tai Tho Tinh Yeu Mien Phi - V5.8.6

Các blog tài chính được biết đến nhận xét rằng đồng đô la Mỹ rất mềm và một số quốc gia thành viên OPEC kêu gọi duy trì các thỏa thuận giảm sản xuất để hồi phục mạnh vào thứ Tư....

ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàTu Guobin nói: "Những điều không chắc chắn này không thể được loại bỏ trong một thời gian dài, vì vậy các nhà đầu tư phải làm quen với nó sớm hay muộn".

ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàChúng tôi vượt qua mọi nghi ngờ và suy đoán về hội nghị thượng đỉnh này. Tôi tin rằng điều này có lợi cho hòa bình. Tôi tin rằng đây là một khúc dạo đầu tốt cho hòa bình.ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingà& rdquo; Trump nói rằng Hội nghị thượng đỉnh & ldquo; tốt hơn bất kỳ ai mong đợi

[Cơ quan dầu thô] OPEC dự kiến ​​sẽ tăng nhu cầu dầu toàn cầu lên 2,2 triệu thùng mỗi ngày.

ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàÔng hy vọng rằng quá trình hạt nhân hóa sẽ bắt đầu & ldquo; rất, rất nhanh & rdquo;ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàKhi được hỏi liệu anh ta có mời Kim Jong -un đến thăm Nhà Trắng không, Trump trả lời: & ldquo; tất nhiên, tôi sẽ làm.ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingà& rdquo; Ray Attrill, giám đốc bộ phận chiến lược của Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB), nói rằng đây là một cuộc họp tỉ mỉ. Không có gì thực sự ngẫu hứng, vì vậy nó không mang lại quá nhiều chỗ cho thị trường.ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàTrước hội nghị của Fed, thị trường không muốn làm nhiều đô la hơn và có một số sự kiện thị trường khó khăn trong tương lai.ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàNếu không có rủi ro sự cố nào khác trong tuần này, thị trường có thể sử dụng hội nghị thượng đỉnh này như một lý do để đẩy giá tài sản rủi ro lên.

ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàCục Dự trữ Liên bang có thể thay đổi việc sử dụng hơn ba năm của Fed sẽ bắt đầu một cuộc họp chính sách tiền tệ hai ngày hôm nay.ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàTrong trường hợp tăng giá gần như trong tuần này, các điểm chú ý của các nhà đầu tư đã chuyển sang cách Fed giải thích chính sách tiền tệ của mình.ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàTrên thực tế, OPEC đã được chịu đựng hoặc áp lực ẩn giấu khỏi Hoa Kỳ. Hoa Kỳ hy vọng rằng OPEC có thể hạ nhiệt thị trường dầu thô quá nóng hiện tại.

ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàXem xét ảnh hưởng chính trị và kinh tế của Hoa Kỳ, OPEC đang ở mức thấp rất bất lợi, vì vậy OPEC phải phát hành một số tin tức đáp ứng ý định của Hoa Kỳ.ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàNgoài ra, một số nguyên tắc cơ bản cũng đã có tác động sâu sắc đến thị trường dầu mỏ. Cuộc khủng hoảng của Iran, sản lượng của Venezuela tiếp tục giảm và sản lượng của Hoa Kỳ tiếp tục tăng.ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàTuy nhiên, quốc gia sản xuất dầu quan trọng nhất của OPEC Ả Rập Xê Út rõ ràng là không đủ thẳng thắn. Trong vài tuần qua, Ả Rập Saudi đã nhiều lần bày tỏ rằng ông hy vọng rằng giá dầu có thể được duy trì trên 80 đô la hoặc thậm chí cao hơn, nhưng với hiệu suất quá nóng của Trump trong Thị trường dầu thô thể hiện sự không hài lòng, sau đó là Ả Rập Saudi tuyên bố rằng họ sẽ hạ nhiệt thị trường và đang thảo luận với Nga để tăng vấn đề tăng 1 triệu thùng/sản lượng hàng ngày.ơquandầuthôOPECdựkiến​​sẽtăngnhucầudầutoàncầulên22triệuthùngmỗingàTrên thực tế, nó đã được đề cập trước đó rằng xem xét việc định giá Ả Rập Saudi, Ả Rập Saudi hy vọng sẽ tăng giá dầu càng nhiều càng tốt để có được nhiều tài chính hơn, nhưng rõ ràng Hoa Kỳ không muốn anh ta làm như vậy.

Trong trường hợp này, Ả Rập Saudi đang trong tình trạng khó xử. Trước vị trí không chắc chắn của Ả Rập Saudi, giá dầu đã giảm nhanh chóng, điều này rõ ràng trái với ý định ban đầu của Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, khi đối mặt với tình hình hiện tại, Nga rõ ràng có khả năng Có thể có khả năng thay đổi, nhưng Tổng thống Nga Putin gần đây nói rằng Nga không quan tâm đến giá dầu tăng liên tục. Đối với Nga, giá 60 đô la/thùng là mức giá hợp lý nhất.Điều này làm trầm trọng thêm sự sụt giảm giá dầu gần đây.

[Cơ quan dầu thô] OPEC dự kiến ​​sẽ tăng nhu cầu dầu toàn cầu lên 2,2 triệu thùng mỗi ngày.

Nói tóm lại, thị trường hiện tại đang ở trong tình trạng hỗn loạn, và các yếu tố dài và ngắn trên thị trường đã dẫn đến sự biến động của thị trường gần đây.Đối với Hoa Kỳ, sự suy giảm liên tục của giá dầu luôn là mục tiêu của ông, vì vậy trọng tâm của thị trường vẫn là hành động tiếp theo giữa OPEC và Nga.Iran và Iraq đã tăng cường kết nối của họ thông qua các giao dịch trao đổi, hoặc làm trầm trọng thêm những cảm xúc mãnh liệt ở Trung Đông Iran và các giao dịch trao đổi dầu thô của Iraq bắt đầu từ Mid -April. Để tinh chế cùng một lúc, Iran cũng vận chuyển cùng một lượng dầu thô đến cảng phía bắc Iraq để xuất khẩu.Thỏa thuận này đã được một số nhà phân tích xem xét để tăng ảnh hưởng của tôi ở Iraq. Trước đây, Iran đã giúp Iraq bình tĩnh lại phong trào độc lập của Kurd.

Sau khi cơn bão này lắng xuống, Iran đã giúp Iraq gửi vũ trang vũ trang đến khu vực người Kurd và giành lại quyền kiểm soát Kirkook và các mỏ dầu của nó.Các báo cáo trước đó về thỏa thuận hoán đổi này cho thấy Kirkook Oilfield ban đầu cung cấp cho Iran 30.000 thùng/dầu thô, nhưng nó có thể tăng lên 60.000 thùng mỗi ngày trong một năm. Vào thời hạn, hai bên có thể xem xét kéo dài.Đồng thời, hai bên có thể xem xét xây dựng một đường ống mới từ biên giới Kilkook đến Iran để thay thế tàu chở dầu, điều đó có nghĩa là mặc dù thỏa thuận trao đổi này chỉ là một năm, hai bên sử dụng nó như một giao dịch dài hạn . của.Tuy nhiên, những người tham gia thị trường nói rằng thỏa thuận trao đổi có thể làm xấu đi mối quan hệ giữa Iraq và Ả Rập.

Iraq luôn duy trì mối quan hệ tốt với Ả Rập Saudi, nhưng khi Iraq đến gần Iran, nó có thể làm trầm trọng thêm sự căng thẳng trong lĩnh vực này.Trên sơ đồ một của phân tích kỹ thuật, một dòng âm lớn đã xác nhận tiếp tục xác nhận xu hướng giá dầu.

[Cơ quan dầu thô] OPEC dự kiến ​​sẽ tăng nhu cầu dầu toàn cầu lên 2,2 triệu thùng mỗi ngày.

Mặc dù tổng thể cho thấy một dạng hình nêm tăng lên, nhưng nếu dầu làm đẹp đã giảm hơn nữa, sự thất bại của hình thức xác nhận sẽ tăng tốc xu hướng giảm.Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 64,3 USD. Bất cứ ai giảm xuống dưới vị trí này, giá dầu sẽ giảm nhanh chóng và có thể có khả năng dự kiến ​​$ 62,18.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể duy trì xu hướng hiện tại và hồi phục cùng một lúc, thì giá dầu vẫn có cơ hội vội vàng và kiểm tra gần 66,66 đô la.Kể từ 11:18 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 65,08/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã đặt điểm thấp trong hai tháng qua, OPEC tăng sản xuất và cờ vuaChứng khoán TD (Chứng khoán TD) nói rằng vàng rất thận trọng về phản ứng tăng cường đối với rủi ro địa chính trị và căng thẳng thương mại, nhưng tuần tới, Fed & ldquo; Pigeon Pigeon; lãi suất tăng lên cuối cùng có thể giúp giá vàng tăng lên hơn 1.300 đô la mỗi ounce.Chiến lược gia hàng hóa của Dauting Securities Ryan McKay và Daniel Ghali đã nói trong một báo cáo: & rdquo; nếu Fed công bố tín hiệu như vậy, nó được dự định tuân thủ kế hoạch ban đầu, cho phép tỷ lệ lạm phát vượt quá mục tiêu so với bản chất mục tiêuSau đó, chúng tôi nghi ngờ rằng cuộc họp FOMC có thể được tăng lãi suất nhẹ vào tuần tới, điều này có thể khiến giá vàng tăng lên hơn 1.300 đô la mỗi ounce và lãi suất thực tế vẫn còn rất thấp.

& rdquo; Trong vài tuần qua, sự cạnh tranh giữa tài sản thu nhập dòng tiền vàng và tiền mặt đã bị đánh bại, mặc dù vàng rất hấp dẫn trong nguy cơ như là mối đe dọa của chiến tranh thương mại và căng thẳng địa chính trị.Vào ngày 4 tháng 6, McKan và Gali đã chỉ ra trong báo cáo: & ldquo; Hoa Kỳ áp đặt thuế quan đối với các đồng minh chiến lược của mình, và quan hệ với Trung Đông rất căng thẳng, và cuộc khủng hoảng châu Âu đã khiến lợi suất trái phiếu của chính phủ Ý tăng vọt, đã thất bại Để thúc đẩy giá vàng.

& rdquo; Chiến lược gia đã chỉ ra rằng các yếu tố hạn chế giá vàng tăng là sự gia tăng của đồng đô la Mỹ. Tuần trước, dữ liệu kinh tế mạnh mẽ do Hoa Kỳ công bố cung cấp hỗ trợ bổ sung cho đồng đô la Mỹ.Mai Kai và Gali cho biết: & ldquo; Dữ liệu kinh tế vĩ mô tích cực của Hoa Kỳ đã nâng cao niềm tin của mọi người đối với sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ. Mọi người đều chú ý đến việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang mà họ dự kiến ​​vào tuần tới.

& rdquo; Tuy nhiên, chứng khoán Daoming cũng chỉ ra rằng kể từ lâu, tác động của căng thẳng địa chính trị không thể bị đánh giá thấp, đặc biệt là tranh chấp thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, và các đồng minh Hoa Kỳ có thể bắt đầu từ Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và Canada. Các biện pháp đảo ngược.McKan và Gali cũng chỉ ra: & ldquo; những mối quan tâm mới do các hoạt động thương mại toàn cầu gây ra cho thấy vì thuế quan về cơ bản đang đẩy lạm phát, giá vàng sẽ tăng.

Tuy nhiên, xem xét phạm vi giới hạn của biến động giá vàng, dữ liệu kinh tế vĩ mô lạc quan của Mỹ, cùng với sự gia tăng của giá dầu, chúng tôi hy vọng rằng trước khi giá vàng cuối cùng đã phục hồi, nó sẽ hoạt động bằng phẳng vào tuần tới.& rdquo; Kể từ tháng 5, giá vàng thấp hơn giá tâm lý quan trọng là 1.300 đô la mỗi ounce.Trong tuần đầu tiên của tháng 6, hiệu suất của vàng khá nhạt nhẽo.Khi chỉ số đô la Mỹ giảm qua đêm, giá vàng giảm nhẹ vào ngày 5 tháng Sáu.

Vào lúc 9:34 ngày 5 tháng 6, giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1291,92 mỗi ounce.Nếu Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất vào tuần tới, giá vàng dự kiến ​​sẽ vượt quá 1.300 đô la

XAU/USD -0,20%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào.Vào thứ Hai, giá vàng dao động suốt chặng đường, cuộc thăm dò thấp nhất xuống còn $ 1289,87, và cuối cùng đã đóng cửa cho ngày giao dịch thứ ba liên tiếp, không thể vượt qua mốc 1.300 đô la.

Các bữa tiệc dài và ngắn vẫn đang chiến đấu quyết liệt vào thời điểm hiện tại.Tuần trước, dữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ là siêu mong đợi và kỳ vọng của thị trường đối với việc tăng lãi suất của Fed ngày càng trở nên mãnh liệt hơn. Về mặt chính trị, một loạt các tin tức như Crisis Crisis Crisis, Trump và Kim Jong sẽ được tổ chức như dự kiến. Vàng dưới áp lực.

Tuy nhiên, sự suy giảm gần đây của đồng đô la Mỹ và sự lên men liên tục của cuộc chiến thương mại có liên quan đến toàn cầu, và nó cũng hỗ trợ triển vọng của Golden Market.Các ngân hàng thương mại ở Đức nói rằng có một số yếu tố có thể hạn chế tiềm năng tăng lên của vàng.Về mặt tin tức, báo cáo việc làm của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến ​​vào tuần trước và tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục giảm, nhưng mức tăng tiền lương cao hơn dự kiến, cho thấy nguy cơ lạm phát cao.Ngân hàng thương mại của Đức cho biết & ldquo; Fed có khả năng nghĩ rằng đây là bằng chứng thích hợp về chu kỳ tăng lãi suất.

& rdquo; Ngân hàng cũng tuyên bố rằng & ldquo; chúng tôi hy vọng rằng việc tăng lãi suất tiếp theo của Fed vào tuần tới sẽ không thay đổi giá vàng trước đó.& rdquo; Ngoài ra, một số sự không chắc chắn của chính trị châu Âu đã được nới lỏng vì Ý đã thành lập một chính phủ, và sự chuyển đổi lãnh đạo của Tây Ban Nha dường như được tiến hành thành công.

Tổng thống Mỹ Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh, hiện đang hồi phục một lần nữa sau khi chấm dứt các nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên, sắp xảy ra.& ldquo; Điều này cũng làm chậm vàng như một nơi trú ẩn, & rdquo; Ngân hàng thương mại Đức cho biết.

Chứng khoán Daoming nói rằng sự căng thẳng của địa chính trị không thể được giải quyết trong thời gian dài, đặc biệt là sau khi xem xét tình hình thương mại của Trung Quốc và thuế quan đồng minh của Hoa Kỳ đối với Mexico, Liên minh châu Âu và Canada, các đồng minh của Hoa Kỳ có thể trả thù tương đối.Trước đó, Canada, Mexico và Liên minh châu Âu đều có kế hoạch thu thuế quan với cùng một số hàng hóa nhập khẩu ở Hoa Kỳ. 6 Là một trong những biện pháp đáp ứng cho mức thuế kim loại của Mexico.

打赏海报

本文转载自互联网,如有侵权,联系删除

相关推荐

评论列表

感谢您的支持

文章目录
https://www.mq.edu.au/search?search=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tk883%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20Iu https://www.montague-ma.gov/z/0/?term=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet66%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20juli&module= https://www.meetingsbooker.com/en/55868321/meeting-rooms/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20gRAgq?page=1&attendees=1&searchtype=1&latitude=38.7893022&longitude=-90.40968889999999&locationtype=establishment https://www.unic.or.jp/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20QQ188%20-%20Vaoroi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%206n https://mda.russellhobbs.com/catalogsearch/result/?q=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20777loc%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20FTfh