首页 随笔杂谈 正文

789club blog - V5.4.9

Xbox chính thức tuyên bố rằng "Phương tiện" sẽ tham gia dòng trò chơi trò chơi Xbox Pass vào ngày phát hành Xbox Series X | S và PC, nhưng đây không phải là tin tức mới....

ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớ"Cyberpunk 2077" đã gặp rắc rối kể từ khi phát hành. Đầu tiên, có quá nhiều lỗi bị mọi người chỉ trích, và sau đó các nhà đầu tư CDPR đã khởi xướng một vụ kiện tập thể chống lại công ty.

ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớĐối với các hệ thống phím tắt thiết kế, các nhà phát triển IO tương tác bày tỏ sự khuyến khích thăm dò, thưởng cho sự tò mò và kích thích chơi lại.ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớTrong "Killer 3", một khi người chơi mở ra một lối tắt, phím tắt sẽ được mở vĩnh viễn.

Tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp đánh giá sớm sớm

ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớ"Killer 3" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, hạ cánh trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series và PC và đăng nhập để chuyển đổi trong một trò chơi đám mây.ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớHôm nay (ngày 6 tháng 1) nhà xuất bản trò chơi Deep Silver đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi mới nhất của trò chơi ARPG đa nền tảng "Gods Will Fall". Bar.ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớViệc chinh phục các vị thần "Xem trước:" Chinh phục các vị thần "được tạo ra bởi Clever Beans, một trò chơi phiêu lưu hành động tuyệt vời với Roguelike Action được phát hành bởi Deep Silver. Một số người ngoan cường đã trốn thoát thành công. Trong trò chơi, người chơi sẽ trở thành hy vọng cuối cùng về Con người, đóng vai một trong những anh hùng, tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn trên con đường phiêu lưu khắc nghiệt, và cuối cùng chinh phục các vị thần.ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớ"Conquest of the Gods" đã được phát hành vào ngày 29 tháng 1 và hạ cánh trên PC, PS4, Xboxone và Switch, và trò chơi hỗ trợ phụ đề Trung Quốc.ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớĐược cung cấp bởi các phương tiện truyền thông, chuyên theo dõi các bài hát anime, Aniplaylist, loạt trò chơi video nổi tiếng "Nữ thần" của Persona có hơn 700 bài hát nhạc phim gốc trên nền tảng Spotify, khiến cho những người hâm mộ đầy tai.

ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớDanh sách chơi có chứa "Nữ thần các bản ghi khác nhau 5", "Nữ thần ghi chép khác nhau 4", "Nữ thần ghi chép khác nhau 3", "Nữ thần khác nhau 2", "Nữ thần ghi chép khác nhau 4: Dance of Night", "Nữ thần nhảy múa", "Nữ thần khiêu vũ nữ thần nhảy "Wen Lu Q", "Nữ thần ghi chép khác nhau 4 Back Bridge Fall", tổng cộng 746 bài hát.ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớTrong số đó, bất kể các bài hát nổi tiếng như "thức dậy, đứng dậy, ra khỏi đó", "theo đuổi con người thật của tôi", "bất ngờ cuối cùng" và các bài hát nổi tiếng khác.ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớ"Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.

ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớNhững con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớKinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớCông việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.ươnglaikimloạivàtươnglainôngnghiệpđánhgiásớmsớTrò chơi Nintendo Switch "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc.

Phiên bản thử nghiệm hiện đang mở trong thời gian giới hạn của Nintendo Eshop ở Hồng Kông. Người chơi quan tâm có thể thử phiên bản trải nghiệm.Gần đây, cha sinh học DQ Hiroi Hiroi đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với truyền thông Nhật Bản và nói về kế hoạch của công việc DQ tương lai rất được mong đợi. Người chơi có thể trải nghiệm sự kỳ diệu của DQ theo chiều sâu. Cuộc phiêu lưu.

Tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp đánh giá sớm sớm

· 2021 là kỷ niệm 35 năm ngày sinh của game nhập vai quốc gia Nhật Bản "Dragon Dragon". Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Nhật Bản, Horo II đã được hỏi "Dragon Dragon Dragon" tương lai sẽ là gì. Nếu người chơi không đi ra ngoài Căn phòng, bạn có thể cảm thấy rằng thế giới của "Dragon Dragon Dragon" dường như ở trước mặt anh ta, và bạn có thể chơi các trò chơi DQ thông qua VR.Hơn nữa, nhân vật và phiên của nhân vật cũng rất thú vị khi sử dụng mô phỏng AI. Trong tương lai, nó sẽ mang lại nhiều cảm giác kích thích mới hơn cho người chơi.Theo tin tức mới được phát hành bởi nhà phát triển Saga Planets, "Jinhui Love Qu Court" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Steam trong quý đầu tiên của năm 2021 để hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: "Jinhui Love qu Sei" là một chủ đề tình yêu trong khuôn viên được sản xuất bởi thương hiệu trò chơi nữ siêu nổi tiếng Nhật Bản Saga Planets.

Tác phẩm này là Benxi Jiajina, Hỗ trợ Tiger và bức tranh gốc phổ biến của loạt tác phẩm bốn mùa được đại diện bởi "Snow Sakura", từng tạo ra danh tiếng của cơ quan, để chơi thiết kế nhân vật và bức tranh gốc. Kịch bản Umbrella chịu trách nhiệm cho kịch bản. Đội hình sang trọng bao gồm các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Cat Village bao gồm đội hình xa xỉ bao gồm Ji Ji, Yaokong, Asian Autumn Saory và Torii Xihua lồng tiếng cho các nữ anh hùng của tác phẩm này.Bài hát chủ đề trò chơi "Nhiệm vụ vàng" được hát bởi một ca sĩ nổi tiếng Sae 咲 而.Công việc này đã giành được một số giải thưởng công nghiệp.Trong Giải thưởng Trò chơi Girl xinh đẹp của Getchu 2017, bộ phận toàn diện, bộ phận kịch bản và bộ phận âm nhạc đã giành chiến thắng, và hầu hết trong số họ đã giành được các giải thưởng như hệ thống, vẽ, âm nhạc, phim ảnh và các nhân vật.

Đồng thời, tôi cũng đã giành được giải thưởng Gold Awards và kịch bản Game Awards 2017 của Meta, và giành được vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng hàng năm của tác phẩm.Sau đó, đĩa người hâm mộ "Jinhui Lianqu Câu hỏi-Golden Time-" cũng đã được đón nhận trên thị trường.

Tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp đánh giá sớm sớm

"Câu hỏi của Jinhui Lianqu" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Steam trong quý đầu tiên của năm 2021. Nó hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Các nhà phát triển của "Fear Ghost" dường như nghĩ rằng trò chơi không đủ đáng sợ.

Twitter chính thức của "Fear Ghosts" tuyên bố rằng bản cập nhật mới của "Fear Ghost" sẽ cho phép giọng nói micro giữa những con ma "nghe" người chơi, và sau đó tìm thấy vị trí của người chơi thông qua âm thanh."Fear Ghost" là một trong những trò chơi độc lập thành công nhất vào năm 2020 và tỏa sáng trước và sau Halloween.Trò chơi có thể chiếm tới bốn người chơi chống lại con ma do AI kiểm soát.Ghosts sẽ săn lùng và giết người chơi. Bầu không khí chán nản làm tăng thêm cảm giác cấp bách cho trò chơi trong khi làm cho trò chơi trở nên đáng sợ hơn."Fear Ghost" đã cập nhật bản đồ nhà tù vào tháng trước, nhưng sự phát triển rõ ràng không dừng lại ở đó.Các nhà phát triển cho biết trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi, Ghosts có thể nghe âm thanh giữa người chơi và tìm kiếm.

Hành vi tìm kiếm dựa trên âm thanh của micrô của mỗi người chơi. Nếu giọng nói của người chơi nhỏ, nó sẽ không được nghe thấy.Điều này làm cho người chơi phải thì thầm để tránh bị ma bắt.

Mặc dù hiện tại đây chỉ là một chức năng thử nghiệm, nhưng điều này có thể làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn và cảm giác như một con ma đang định vị người chơi thông qua âm thanh, điều này chắc chắn làm tăng sự đắm chìm của trò chơi.Theo tin tức mới do Inti Creates phát hành, trò chơi hành động của Pixel Wind "Subo Dark Shadow" được sản xuất bởi nhà phát triển "Xiên Knight" sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2021. Tương lai cũng sẽ có sẵn trên PS4 và PS5 Nền tảng.

"Hình ảnh trailer mới của Dark Shadow" Hình ảnh trailer mới: Thế giới đã được điều khiển bởi Tiến sĩ đã được chứng minh và đội quân robot tổng hợp tàn nhẫn của ông.Người cấp bách để được giúp đỡ, hãy để Shadow Survivor duy nhất của gia tộc trên hành trình cuối cùng để tiết lộ lý do tại sao thế giới đi đến con đường hủy diệt vĩnh viễn.

Legio đồng hành robot của bạn là hướng dẫn duy nhất cho tàn tích của bạn thành phố mech.Bóng tối có thể đi bao xa để bảo vệ gia tộc của họ và người yêu dấu?Là mối liên hệ giữa chúng nhiều hơn hời hợt?Chỉ có bạn mới có thể giải quyết các bí mật của sức mạnh cổ xưa của gia tộc.Hãy tận dụng thời gian, nhanh lên!Tham gia trò chơi hành động Ninja điển hình "Cyber ​​Dark Shadow" và bắt đầu trên con đường cứu hộ.Tính năng: Trải nghiệm chuyển động nền tảng Ninja của đánh bóng cẩn thận!Sprint, cắt và nhảy suốt, đi qua độ sâu của mech, khám phá các nhà máy kín, phòng thí nghiệm nghiên cứu tham nhũng, bờ biển của công việc phòng thủ và bầu trời vô tận!Với sự ban phước của linh hồn đã mất của gia tộc Ninja, quân đội của Tiến sĩ đã chứng minh đã giết chết tất cả các hình thức của cuộc sống.

Là người sống sót duy nhất, bạn phải đánh bại một ông chủ hàng tá, bao gồm cả các máy chiến tranh khổng lồ và kẻ thù gia tộc tổng hợp và tăng cường để cứu gia tộc của bạn và mở khóa các kỹ năng và khả năng ninja vĩnh viễn.Với thanh kiếm và vị đắng trong tay, bạn không thể tấn công từ xa hoặc tiếp cận các kỹ năng của đôi tường, chéo hoặc trượt.

Bằng cách triệu tập các kỹ năng như ngọn lửa, sạc, né tránh, v.v., bạn có thể sử dụng tiềm năng thực sự của mình.Câu chuyện kể câu chuyện về cảnh phim hoạt hình trong trò chơi và giữa hành động.

Cái bóng thức dậy sau hôn mê và nói chuyện với các mech ở thành phố Mech, chỉ để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình trong suốt cuộc đời.Không rõ những gì đã xảy ra trước khi anh ta bị giết, và chỉ biết rằng gia tộc của anh ta bị phản bội.

Làm thế nào về chủ nhân của gia tộc?Khi mọi thứ là sai, ai có thể tin tưởng?Màn hình trò chơi tám bit thực, yêu tinh thủ công, thẩm mỹ pixel tinh tế, điều khiển hoàn hảo.Hoạt hình mượt mà, nền Vision Multi -layer và thiết kế trò chơi nâng cao chứa đầy nhạc nền được tạo ra bởi các yếu tố hiện đại của Enrique Martin. Nó hỗ trợ Trung Quốc và sẽ đăng nhập vào nền tảng Steam trong cùng một ngày. Công việc cũng sẽ có sẵn trên PS4 và các nền tảng PS5 trong tương lai. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.Sê -ri "Những người lính lạ Internet" đã biến mất kể từ khi "Internet Strange Soldiers 2" được ca ngợi rộng rãi vào năm 1999. Chúng tôi chưa thấy quá nhiều tin tức về nó.Tuy nhiên, ngày hôm qua (1.11), nhà phát triển Nightdive Studios đã trình diễn một cuộc biểu tình về VR Play "Internet Qi Bing 2 Effective Edition" trên Twitter. Trò chơi sẽ được thêm vào chức năng VR.

Video trình diễn: Nightdive Studios đã xác nhận trên Twitter rằng "Internet Strange Soldiers 2 Enhition Edition" vẫn đang được phát triển. Nightdive Studios tiết lộ rằng trò chơi này sẽ hỗ trợ các chức năng VR.Như bạn có thể thấy trong video, chuyển động của người chơi có thể được chuyển đổi trực tiếp thành phong trào trong trò chơi sang xoay và tấn công.

Ngược lại, tin tốt lành rằng "Phiên bản tăng cường Internet 2 internet" vẫn đang phát triển, tiến trình phát triển của "Internet Strange Soldiers 3" dường như bị trì trệ, nhưng có tin đồn rằng dự án đang được tái hiện."Mạng Qi Sing 2" ban đầu được biết đến với việc đưa bầu không khí khủng bố vào FPS. Xem xét rằng VR có thể khiến người chơi ở trong đó, nó đã tăng cường đáng kể ý thức thay thế.

Nhà phát triển "Misked Party 3" Hangar 13 trước đây đã tuyên bố rằng họ đang xây dựng một tác phẩm mới, nhưng nó đã không công bố thông tin cụ thể của tác phẩm mới bí ẩn này.Tuy nhiên, theo Ủy viên bán hàng Xbox Live của nhà phân tích công nghiệp Mauronl đã tiết lộ trên Twitter, Hangar 13 Studio đang tuyển dụng tác phẩm mới bí ẩn này, chủ đề này là khoa học viễn tưởng hoặc giả tưởng.

打赏海报

本文转载自互联网,如有侵权,联系删除

相关推荐

评论列表

感谢您的支持

文章目录
https://www.bucklershard.co.uk/catalogsearch/result/?q=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tien%20len%20ZingPlay%20apk%20-%20Game%20b%C3%A0I%203king%20-%20Fwn8S https://www.barrowhills.org/?type=139&s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20ta%20la%20phom%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20qoLD https://doconomy.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20ZingPlay%20danh%20bai%20-%20Game%20x%C3%AC%20to%20ZingPlay%20-%20t4O https://www.acookingday.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20co%20truc%20tuyen%20ZingPlay%20-%20S%C3%A2m%20ZingPlay%20-%20gg https://www.sheeel.com/catalogsearch/result/?q=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20megawin%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20r%C3%BAt%20ti%E1%BB%81n%20m%E1%BA%B7t%20-%202Pv3q