首页 随笔杂谈 正文

Max99 Có Lừa Đảo Không? - V4.5.8

Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran có thể ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu nhiều hơn của nhiều nước Vịnh Ba Tư hơn....

ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọVàng được coi là một tài sản Hedid, và được tìm kiếm khi rủi ro địa chính trị tăng lên và ngược lại.

ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọĐiều này cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) trong năm nay sẽ tiếp tục tăng lãi suất.ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọ& ldquo; Trong ngắn hạn, đồng đô la Mỹ đã quá nhiều, vàng đã được bán quá mức ngày hôm nay và giá vàng cần phải được chiếm lại bởi 1.322 đô la Mỹ trước khi tăng.

Golden Asian Tấm: Một dữ liệu kinh tế mới ở New York, Hoa Kỳ, nhưng Golden Bulls vẫn quay lại và vô vọng!

ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọ1736 GMT, Gold XAU = giảm 0,04%xuống còn $ 1,314,08 mỗi ounce và trước đó đã chạm mức cao một tuần là $ 1,318,85.ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọGCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa giảm 0,60 đô la Mỹ, tương đương 0,05%, ở mức 1.314,10 đô la mỗi ounce.ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọThị trường là nhẹ, và thị trường London đóng cửa do ngày lễ quốc gia.ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọ& ldquo; đồng đô la Mỹ mạnh hơn được thúc đẩy bởi vị trí của Ngân hàng Trung ương châu Âu, điều này không được thúc đẩy bởi sự khác biệt về sản lượng trong trái phiếu Mỹ và châu Âu và châu Âu, đã duy trì vàng ngày nay.ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọNhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Carsten Fritsch nói rằng các nhà đầu tư đã giảm đặt cược vào tăng vàng và các nhà đầu cơ đã giảm Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York (COMEX) xuống mức thấp nhất.

ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọ& ldquo; hầu hết các nhà đầu cơ đã từ bỏ các cược tăng giá, & rdquo; ông nói.ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọĐô la Mỹ so với một rổ hàng hóa và tiền tệ đã đạt đến đỉnh cao của năm. Các dữ liệu tiền lương và tiền lương của Hoa Kỳ đã không thay đổi quan điểm của họ đối với nền kinh tế Mỹ. Người ta hy vọng rằng Fed sẽ tăng lãi suất.ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọIsrael tuyên bố rằng quân đội Iran ở Syria đã phát động một cuộc tấn công tên lửa vào căn cứ quân sự của Israel tại Cao nguyên Gelan. Sau khi tin tức được công bố, giá dầu thô đã đạt mức cao mới.

ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọCuộc tấn công này là một trong những cuộc tấn công tồi tệ nhất vào Israel ở Syria kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột Syria năm 2011.ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọMối quan tâm của thị trường về Thỏa thuận hạt nhân quốc tế đạt được bởi các vấn đề hạt nhân của thế giới là yếu tố chính ở mức cao nhất kể từ cuối năm 2014.ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọTuần này, Trump nói rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào năm 2015, nhằm mục đích hạn chế năng lực vũ khí hạt nhân của Iran và sẽ thực hiện các lệnh trừng phạt kinh tế & rdquo cao nhất;ấmMộtdữliệukinhtếmớiởNewYorkHoaKỳnhưngGoldenBullsvẫnquaylạivàvôvọSau khi tin tức được công bố, giá dầu thô tăng mạnh.

Một số nhà phân tích nói rằng vì các lệnh trừng phạt sẽ làm tăng độ khó của dầu thô xuất khẩu của Iran, nên nó có thể dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung dầu thô toàn cầu.Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).

Golden Asian Tấm: Một dữ liệu kinh tế mới ở New York, Hoa Kỳ, nhưng Golden Bulls vẫn quay lại và vô vọng!

Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.Một yếu tố khác thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu là hàng tuần do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ công bố hôm thứ Tư cho thấy vào tuần 4 tháng 5, tai nạn hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 2,2 triệu thùng.Báo cáo cũng cho thấy, được thúc đẩy bởi khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước ở Hoa Kỳ tuần trước đạt mức cao kỷ lục, đạt 10,7 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau Nga.Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng/ngày.

Tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,77%xuống còn 2,716 đô la/triệu.Các đại lý đang chờ báo cáo hàng tuần của hàng tuần tự nhiên rằng thị trường được phát hành vào cuối ngày hôm nay. Thị trường hy vọng rằng hàng tồn kho khí đốt tự nhiên sẽ tăng thêm 91 tỷ feet khối.Xung đột của Israel và Iran ở Syria đã nâng cấp dầu thô trong ba năm rưỡi nữaReuters Bankarore, ngày 10 tháng 5 đã được hợp nhất trong phạm vi hẹp vào thứ năm. Do lợi suất mạnh mẽ của trái phiếu công cộng Mỹ, đồng đô la Mỹ đã giữ gần điểm cao vào năm 2018. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng chú ý đến bất kỳ liên quan nào Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran. Thực hiện theo ảnh hưởng.

0714 GMT, Gold XAU = gần như phẳng ở mức $ 1,311,82 mỗi ounce.GCCV1 tháng 6 của Hoa Kỳ đã giảm 0,1%xuống còn $ 1,312.

Golden Asian Tấm: Một dữ liệu kinh tế mới ở New York, Hoa Kỳ, nhưng Golden Bulls vẫn quay lại và vô vọng!

"Lần này, tôi nghĩ rằng tình hình căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông tăng lên, điều này làm tăng sự hấp dẫn của việc tránh vàng", Liu Xiaohui, một nhà phân tích của Argonaut Securities nói.Thị trường chứng khoán châu Á đã tăng lên hôm thứ Năm và các cổ phiếu năng lượng đã dẫn đầu sự gia tăng, bởi vì Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng giá dầu đã được thúc đẩy sau khi rút thỏa thuận hạt nhân Iran.

Đồng đô la Mỹ nắm giữ vào thứ năm. Trước đó, lợi suất nợ công cộng 10 năm của Hoa Kỳ đối với rào cản tâm lý quan trọng là 3%; các nhà đầu tư đã chờ đợi dữ liệu giá tiêu dùng của Mỹ được công bố sau đó để quan sát liệu lạm phát có được tăng tốc hay không.Lãi suất tăng của Mỹ thường tăng đồng đô la Mỹ và đẩy lãi suất trái phiếu, để đồng đô la Mỹ có giá bằng đô la Mỹ và không tạo ra áp lực vàng.SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư là 0,14%đến 862,95 tấn, và vào thứ ba, nó là 864,13 tấn.SPOLN XAG = 0,1%tăng lên 16,49 đô la mỗi ounce và ngày cuối cùng chạm 16,62 đô la trong hai tuần.SPOT bạch kim xpt = 0,1%tăng lên $ 910,74 mỗi ounce và Spot 钯 xPD = phẳng ở mức $ 974,75.. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER giữ giá vàng mà không thay đổi, các nhà đầu tư chú ý đến sự phát triển của sự phát triển tình hình của Iran

Trong bối cảnh của chỉ số đô la Mỹ, là hàng hóa duy nhất có xu hướng giá cao và mạnh nhất, cầu chì trực tiếp nhất là Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và xử phạt xuất khẩu dầu.Đúng là mặc dù cuộc khủng hoảng chính trị ở Trung Đông có tác động ngắn hạn đến việc sản xuất dầu khí và sự gia tăng dầu lần này là do thị trường dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể trong tương lai. -Trom logic.

Nhưng mặt khác, chúng ta vẫn cần xem xét vai trò của Ả Rập Saudi và Nga trong đó, đó là, liệu nó sẽ làm tăng sản lượng và khiến giá dầu ổn định.Xu hướng thị trường vào thứ năm (10 tháng 5) Thành phố châu Á vào sáng sớm, cả tương lai dầu thô của Mỹ và tương lai dầu mỏ Brent đều mở cao. Sau khi một mức cao mới trong ba năm rưỡi ngày hôm qua, họ tiếp tục tấn công. Sự gia tăng hiện tại đã đạt đến 0,79, tương ứng. %Và 0,69 %, ưu đãi là $ 71,7/thùng và $ 77,74/thùng.

Ngoài ra, hợp đồng chính của Trung Quốc Ine Dầu thô Tương lai SC1809 tăng 3,62%lên 472,3 nhân dân tệ, một kỷ lục cao.(Xu hướng bản đồ điểm số dầu thô của Hoa Kỳ) (Thời gian thời gian hàng ngày của Brent Oil) Iran có thể bị xử phạt một lần nữa và giá dầu ngắn hạn tăng vọt vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5). Một thỏa thuận hạt nhân đạt được bởi Iran.

Thỏa thuận đã đạt được vào cuối năm 2015, điều đó có nghĩa là trong tương lai, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục các lệnh trừng phạt đối với Iran để khởi động lại thỏa thuận hạt nhân bằng cách hạn chế xuất khẩu dầu dưới dạng chip thương lượng.Các hạn chế cụ thể có thể bao gồm việc thu thuế và các trở ngại cho hệ thống thanh toán thông qua hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ.Mặc dù Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran như một hành vi đơn phương, các quốc gia khác có thể ít nhiều bị ảnh hưởng bởi việc nhập khẩu dầu bất kể phe đối lập của Hoa Kỳ.Đồng thời, hành vi này của Trump làm tăng đáng kể nguy cơ xung đột ở Trung Đông và mang lại sự không chắc chắn cho nguồn cung dầu toàn cầu.

Nguồn cung dầu không nên được tìm thấy tăng giá dài hạn. Nhìn vào sự gia tăng của dầu trong vòng này, sự cố thỏa thuận hạt nhân Iran chỉ là một cầu chì, giảm hàng tồn kho và tăng nhu cầu thị trường là Lý do để thúc đẩy sự gia tăng của vòng này.Đáp lại, Michael Cohen, giám đốc của Giám đốc nghiên cứu thị trường năng lượng của Barclays Bank of Barclays; Michael Cohen cũng chỉ ra trong một báo cáo nghiên cứu so với sự không chắc chắn ngắn hạn, hậu quả địa chính trị của thỏa thuận hạt nhân Iran có thể bị tan rã là rất Có thể đóng một vai trò liên tục lớn hơn và dài hạn để thúc đẩy sự gia tăng liên tục của giá dầu thô.

Hàng tồn kho API và EIA đã giảm. Sự gia tăng sản xuất của Hoa Kỳ ☆ Thứ Tư tuần này, dữ liệu hàng tồn kho API và EIA được công bố vào ngày 4 tháng 5 tuần này, trong đó cung cấp một bằng chứng mạnh mẽ rằng hàng tồn kho dầu thô, xăng và dầu tinh chế đã giảm. Tất cả các hồ sơ không tốt bằng giá trị âm giảm so với giá trị trước đó.Mặc dù sản lượng dầu thô trong nước đã được ghi nhận trong 11 tuần liên tiếp và số lượng cuộc tập trận vẫn tiếp tục tăng, nhưng nguy cơ thị trường trong nửa cuối năm , làm cho chúng tôi sản xuất dầu đá phiến sản xuất sản xuất dầu đá phiến của Mỹ. Đầu tư ngắn không có sẵn.

Và ngay cả khi các nhà sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ tăng sản lượng từ 200.000 đến 300.000 thùng mỗi ngày, thì vẫn không đủ để bù đắp sự suy giảm mạnh về sản lượng OPEC.Tuy nhiên, vẫn rất khó để bù đắp khoảng cách khổng lồ trong nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của Iran là OPEC.

Các quốc gia thành viên OPEC bị bắt gặp trong & ldquo; tình huống khó xử của tù nhân & rdquo ;, sự biến động của việc tiêu thụ dầu ổn định làm tăng các quốc gia thành viên OPEC để giảm sản xuất có thể được hiểu là điển hình & ldquo ;, nếu họ tiếp tục mở rộng sản lượng cho thị phần riêng của họ , giá dầu có thể được mở rộng. Nó sẽ thấp hơn giá chi phí và áp lực xuống cấp cho giá sẽ bị ép buộc, điều này sẽ khiến họ đạt được sự đồng ý nhất trí trong năm 2016 để ổn định giá dầu quốc tế.Hiện tại, hiệu ứng này đã được cho thấy, và thư ký -General của Opec Balkin cho biết: & ldquo; kể từ năm 2017, nguồn cung dư thừa đã thực sự giảm 90 %.& rdquo; Lãnh đạo OPEC Ả Rập Saudi đã bày tỏ hy vọng của mình sẽ gia hạn thỏa thuận giảm sản xuất đến năm 2019.& ldquo; thị trường ngày càng tin rằng thỏa thuận giảm sản xuất chung sẽ được mở rộng đến năm 2018.

& rdquo; Kể từ khi cải cách khí đốt vào năm 2007, khối lượng khai thác dầu thông thường có khoảng 110 tỷ thùng, nhưng mức tiêu thụ đã đạt tới 360 tỷ thùng. Điều đó có nghĩa là, trong mười năm qua tiếp tục giảm.Nó có thể được nhìn thấy từ hình bên dưới rằng khoảng cách giữa khai thác và tiêu thụ dầu trong 6 năm qua đang tăng lên.

Nói chung, những thay đổi trong tiêu thụ dầu là ổn định, nhưng những thay đổi trong hàng tồn kho là rất khốc liệt.. sẽ tăng trong một thời gian.

Dường như có một thỏa thuận nhất định giữa Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi. Nếu Washington chiến đấu với Iran, Ả Rập Saudi sẽ liên quan đến việc ngăn chặn giá dầu thô tăng vọt.Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin nói hôm thứ ba rằng ông không nghĩ rằng giá dầu sẽ tăng và nói: & ldquo; bởi vì chúng tôi đã có một cuộc đối thoại với tất cả các bên, các quốc gia khác sẵn sàng tăng nguồn cung dầu.

打赏海报

本文转载自互联网,如有侵权,联系删除

相关推荐

评论列表

感谢您的支持

文章目录
https://www.lausd.org/site/Default.aspx?PageType=6&SiteID=4&SearchString=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso66%20-%20Monster%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20Mw https://www.keekaroo.com/catalogsearch/result/?q=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2012bet%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20f https://www.larsonjuhl.com/en-CA/catalogsearch/result/index/?q=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vic68%20-%20Banhkhuc%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20WD https://barasportswear.com/pages/search-results-page?jD=PlQmyh&q=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20FCB8%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20O https://centralasia.media/search:%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mc876%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20B7